เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
001    8088
003     ULIBM
008    171115s||||||||th 000 0 tha d
020    ^a9748535673
082 14 ^a613.2^bน437ก 2545
100 0  ^aนัล, แกรี่
245 ^a ^a1111^bThe complete guide to sensible eating /
246 0  ^aComplete guide to sensible eating
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
300    ^a339 หน้า : ^bภาพประกอบ ; ^c21 ซม.
440  0 ^aชีวิตและสุขภาพ ลำดับที่ 30
500 ^a แปลจาก : The complete guide to sensible eating
505    ^aคาร์โบไฮเดรต-แค่ไหนจึงดี -- อย่างไร-จึงย่อยคาร์โบไฮเดรตดี -- ทำไม(ร่างกาย)ต้อง(การ)ไขมัน -- ไฮโดรจีเนชัน -- ไขมันและการลดน้ำหนัก -- กรดไขมันจำเป็นเชิงซ้อน -- กรดแอมิโนจำเป็น 8 ชนิด -- ทำอาหารโปรตีนให้ถูกวิธี -- โปรตีนน้อยเกินไป-โปรตีนมากเกินไป -- โปรตีนกับการลดน้ำหนัก -- โปรตีนกับโรคที่ต้องระวัง -- โปรตีนกับนักกีฬา -- วิตามิน-- เกลือแร่ -- น้ำ อากาศ เอนไซม์ และสารแอนติออกซิแดนท์ -- น้ำกับร่างกาย -- การล้างพิษ -- โรคภูมิแพ้กับพันธุกรรม -- ปัจจัยเสี่ยง-เลี่ยงการแพ้อาหาร -- การแพ้อาหารกับมลพิษ -- การแพ้อาหาร-การทดสอบและการรักษา -- การปรับสภาพแวดล้อมให้ปลอดสารแพ้ -- กินพืชเป็นอาหาร -- อาหารที่มีประโยชน์ -- การควบคุมน้ำหนักสำหรับผู้เริ่มต้น
650  7 ^aโภชนาการ
650  7 ^aการแพ้อาหาร^xโภชนบำบัด
650  7 ^aการกำหนดอาหาร
650  7 ^aอาหารเพื่อสุขภาพ
700 0  ^aคทายุธ
999     ^aKanjana Suponok
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
613.2 น437ก 2545  
  Barcode: ASIA-B009151
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►เทคโนโลยี
On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]
    หัวเรื่อง [การกำหนดอาหาร]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: กินดีเพื่ออยู่ดี..
Bib 8088

 

 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.