001 8088 |
003 ULIBM |
008 171115s||||||||th 000 0 tha d |
020 ^a9748535673
|
082 14 ^a613.2^bน437ก 2545
|
100 0 ^aนัล, แกรี่
|
245 ^a ^a1111^bThe complete guide to sensible eating / |
246 0 ^aComplete guide to sensible eating
|
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 2
|
300 ^a339 หน้า : ^bภาพประกอบ ; ^c21 ซม.
|
440 0 ^aชีวิตและสุขภาพ ลำดับที่ 30
|
500 ^a แปลจาก : The complete guide to sensible eating
|
505 ^aคาร์โบไฮเดรต-แค่ไหนจึงดี -- อย่างไร-จึงย่อยคาร์โบไฮเดรตดี -- ทำไม(ร่างกาย)ต้อง(การ)ไขมัน -- ไฮโดรจีเนชัน -- ไขมันและการลดน้ำหนัก -- กรดไขมันจำเป็นเชิงซ้อน -- กรดแอมิโนจำเป็น 8 ชนิด -- ทำอาหารโปรตีนให้ถูกวิธี -- โปรตีนน้อยเกินไป-โปรตีนมากเกินไป -- โปรตีนกับการลดน้ำหนัก -- โปรตีนกับโรคที่ต้องระวัง -- โปรตีนกับนักกีฬา -- วิตามิน-- เกลือแร่ -- น้ำ อากาศ เอนไซม์ และสารแอนติออกซิแดนท์ -- น้ำกับร่างกาย -- การล้างพิษ -- โรคภูมิแพ้กับพันธุกรรม -- ปัจจัยเสี่ยง-เลี่ยงการแพ้อาหาร -- การแพ้อาหารกับมลพิษ -- การแพ้อาหาร-การทดสอบและการรักษา -- การปรับสภาพแวดล้อมให้ปลอดสารแพ้ -- กินพืชเป็นอาหาร -- อาหารที่มีประโยชน์ -- การควบคุมน้ำหนักสำหรับผู้เริ่มต้น
|
650 7 ^aโภชนาการ
|
650 7 ^aการแพ้อาหาร^xโภชนบำบัด
|
650 7 ^aการกำหนดอาหาร
|
650 7 ^aอาหารเพื่อสุขภาพ
|
700 0 ^aคทายุธ
|
999 ^aKanjana Suponok
|