001 15510 |
003 ULIBM |
008 180924s||||||||th 000 0 tha d |
020 ^a9789744843043
|
082 04 ^a641.59^bน297ค
|
100 0 ^aนวพร เรืองสกุล
|
245 ^a ^a1111 |
250 ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
|
300 ^a167 หน้า :^bภาพประกอบสี ;^c21 ซม
|
505 2 ^aว่าด้วยบ้าบ๋า ย่าหยา -- หน่อไม้ คอมะพร้าว และหมูสามชั้น -- โอต๊ะ(ห่อหมกสิงคโปร์) -- บัวกาลั๊วะ -- ก๋วยเตี๋ยวแดง -- กุ้งมะขาม แกงอาซัม-- หมี่น้ำฮกเกี้ยน -- หละซา (น้ำยาสิงคโปร์) -- กะตูปั๊ด (อาหารสำรับ) -- ขนมเต่า -- อาปงบาเละ - จากขนมครกถึงแพนเค้ก -- บุหงา --โบโบจาจ้า (ขนมสีรุ้ง)
|
650 7 ^aการปรุงอาหาร
|
650 7 ^aอาหารจีน^zมาเลเซีย
|
650 7 ^aชาวจีน^zมลายู
|
700 0 ^aกองแก้ว บุณยะชาติ
|
999 ^aThanyaporn Prempree
|