เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
001    15510
003     ULIBM
008    180924s||||||||th 000 0 tha d
020    ^a9789744843043
082 04 ^a641.59^bน297ค
100 0  ^aนวพร เรืองสกุล
245 ^a ^a1111
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 1
300    ^a167 หน้า :^bภาพประกอบสี ;^c21 ซม
505 2  ^aว่าด้วยบ้าบ๋า ย่าหยา -- หน่อไม้ คอมะพร้าว และหมูสามชั้น -- โอต๊ะ(ห่อหมกสิงคโปร์) -- บัวกาลั๊วะ -- ก๋วยเตี๋ยวแดง -- กุ้งมะขาม แกงอาซัม-- หมี่น้ำฮกเกี้ยน -- หละซา (น้ำยาสิงคโปร์) -- กะตูปั๊ด (อาหารสำรับ) -- ขนมเต่า -- อาปงบาเละ - จากขนมครกถึงแพนเค้ก -- บุหงา --โบโบจาจ้า (ขนมสีรุ้ง)
650  7 ^aการปรุงอาหาร
650  7 ^aอาหารจีน^zมาเลเซีย
650  7 ^aชาวจีน^zมลายู
700 0  ^aกองแก้ว บุณยะชาติ
999     ^aThanyaporn Prempree
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
641.59 น297ค  
  Barcode: AB024007
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►เทคโนโลยี
On Shelf
  ขอยืม
Note:บริจาค
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [นวพร เรืองสกุล]

    หัวเรื่อง [การปรุงอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ครัวย่าหยา นวพร..
Bib 15510

 

 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.