เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Brief Record : Get Marc (ISO 2709) : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
001    10045
003     ULIBM
008    171219s||||||||th 000 0 tha d
020    ^a9740317642
082 04 ^a519.5^bช685ท^d2553
100 0  ^aชูศรี วงศ์รัตนะ
245 ^a ^a1111
250    ^aพิมพ์ครั้งที่ 12
300    ^a382 หน้า :^c26 ซม
505 2  ^aบทที่ 1 ความเข้าใจเบื้องต้นเกี่ยวกับ ^^"สถิติ^^" -- บทที่ 2 การแจกแจงความถี่ -- บทที่ 3 การวัดแนวโน้มเข้าสู่ส่วนกลาง -- บทที่ 4 -- การวัดการกระจาย-- บทที่ 5 เซต และความน่าจะเป็น -- บทที่ 6 ตัวแปรสุ่มและการแจกแจงความน่าจะเป็นของตัวแปรสุ่ม -- บทที่ 7 การแจกแจงปกติ -- บทที่ 8 ทฤษฎีการสุ่มตัวอย่าง -- บทที่ 9 การทดสอบสมมติฐาน -- บทที่ 10 การทดสอบเกี่ยวกับค่าเฉลี่ยและสัดส่วน -- บทที่ 11 การทดสอบไค-สแควร์ -- บทที่ 12 การวิเคราะห์ความแปรปรวน --บทที่ 13 การวิเคราะห์ความแปรปรวนร่วม -- บทที่ 14 สหสัมพันธ์ -- บทที่ 15 สหสัมพันธ์พหุคูณ -- บทที่ 16 สถิติน็อนพาราเมตริก
650  7 ^aสถิติ
650  7 ^aวิจัย
700 0  ^aสถิติวิเคราะห์
999     ^aKanjana Suponok
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
519.5 ช685ท 2553  
  Barcode: ASIA-B019306
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►วิทยาศาสตร์
On Shelf
  ขอยืม
2. หนังสือ
หนังสือ
519.5 ช685ท 2553  
  Barcode: ASIA-B003255
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►วิทยาศาสตร์
On Shelf
  ขอยืม
3. หนังสือ
หนังสือ
519.5 ช685ท 2553 ฉ.2 
  Barcode: ASIA-B019307
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►วิทยาศาสตร์
On Shelf
  ขอยืม
4. หนังสือ
หนังสือ
519.5 ช685ท 2553 ฉ.3 
  Barcode: ASIA-B019308
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►วิทยาศาสตร์
On Shelf
  ขอยืม
5. หนังสือ
หนังสือ
519.5 ช685ท 2553 ฉ.4 
  Barcode: ASIA-B019309
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►วิทยาศาสตร์
On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 5/5 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [ชูศรี วงศ์รัตนะ]

    หัวเรื่อง [สถิติ]
    หัวเรื่อง [วิจัย]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: เทคนิคการใช้สถิต..
Bib 10045

 

 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.