เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  นัล, แกรี่
 ชื่อเรื่อง 
1111 The complete guide to sensible eating /
 ชื่อเรื่องที่แตกต่าง  Complete guide to sensible eating
 ISBN  974-853-567-3
 เลขเรียก  613.2 น437ก 2545
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 2
 ลักษณะทางกายภาพ  339 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม.
 หมายเหตุ  แปลจาก : The complete guide to sensible eating
 หมายเหตุ  คาร์โบไฮเดรต-แค่ไหนจึงดี
-- อย่างไร-จึงย่อยคาร์โบไฮเดรตดี
-- ทำไม(ร่างกาย)ต้อง(การ)ไขมัน
-- ไฮโดรจีเนชัน
-- ไขมันและการลดน้ำหนัก
-- กรดไขมันจำเป็นเชิงซ้อน
-- กรดแอมิโนจำเป็น 8 ชนิด
-- ทำอาหารโปรตีนให้ถูกวิธี
-- โปรตีนน้อยเกินไป-โปรตีนมากเกินไป
-- โปรตีนกับการลดน้ำหนัก
-- โปรตีนกับโรคที่ต้องระวัง -- โปรตีนกับนักกีฬา -- วิตามิน-- เกลือแร่ -- น้ำ อากาศ เอนไซม์ และสารแอนติออกซิแดนท์ -- น้ำกับร่างกาย -- การล้างพิษ -- โรคภูมิแพ้กับพันธุกรรม -- ปัจจัยเสี่ยง-เลี่ยงการแพ้อาหาร -- การแพ้อาหารกับมลพิษ -- การแพ้อาหาร-การทดสอบและการรักษา -- การปรับสภาพแวดล้อมให้ปลอดสารแพ้ -- กินพืชเป็นอาหาร -- อาหารที่มีประโยชน์ -- การควบคุมน้ำหนักสำหรับผู้เริ่มต้น
 ชื่อชุด  ชีวิตและสุขภาพ ลำดับที่ 30
 หัวเรื่อง  โภชนาการ
 หัวเรื่อง  การแพ้อาหาร--โภชนบำบัด
 หัวเรื่อง  การกำหนดอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหารเพื่อสุขภาพ
 ผู้แต่งร่วม  คทายุธ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
613.2 น437ก 2545  
  Barcode: ASIA-B009151
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►เทคโนโลยี
On Shelf
  ขอยืม
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    หัวเรื่อง [โภชนาการ]
    หัวเรื่อง [การกำหนดอาหาร]
    หัวเรื่อง [อาหารเพื่อสุขภาพ]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: กินดีเพื่ออยู่ดี..
Bib 8088

 

 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.