ผู้แต่ง |
นัล, แกรี่ |
ชื่อเรื่อง |
1111 The complete guide to sensible eating / |
ชื่อเรื่องที่แตกต่าง |
Complete guide to sensible eating |
ISBN |
974-853-567-3
|
เลขเรียก |
613.2 น437ก 2545 |
ครั้งที่พิมพ์ |
พิมพ์ครั้งที่ 2 |
ลักษณะทางกายภาพ |
339 หน้า : ภาพประกอบ ; 21 ซม. |
หมายเหตุ |
แปลจาก : The complete guide to sensible eating |
หมายเหตุ |
คาร์โบไฮเดรต-แค่ไหนจึงดี -- อย่างไร-จึงย่อยคาร์โบไฮเดรตดี -- ทำไม(ร่างกาย)ต้อง(การ)ไขมัน -- ไฮโดรจีเนชัน -- ไขมันและการลดน้ำหนัก -- กรดไขมันจำเป็นเชิงซ้อน -- กรดแอมิโนจำเป็น 8 ชนิด -- ทำอาหารโปรตีนให้ถูกวิธี -- โปรตีนน้อยเกินไป-โปรตีนมากเกินไป -- โปรตีนกับการลดน้ำหนัก -- โปรตีนกับโรคที่ต้องระวัง -- โปรตีนกับนักกีฬา -- วิตามิน-- เกลือแร่ -- น้ำ อากาศ เอนไซม์ และสารแอนติออกซิแดนท์ -- น้ำกับร่างกาย -- การล้างพิษ -- โรคภูมิแพ้กับพันธุกรรม -- ปัจจัยเสี่ยง-เลี่ยงการแพ้อาหาร -- การแพ้อาหารกับมลพิษ -- การแพ้อาหาร-การทดสอบและการรักษา -- การปรับสภาพแวดล้อมให้ปลอดสารแพ้ -- กินพืชเป็นอาหาร -- อาหารที่มีประโยชน์ -- การควบคุมน้ำหนักสำหรับผู้เริ่มต้น |
ชื่อชุด |
ชีวิตและสุขภาพ ลำดับที่ 30 |
หัวเรื่อง |
โภชนาการ |
หัวเรื่อง |
การแพ้อาหาร--โภชนบำบัด |
หัวเรื่อง |
การกำหนดอาหาร |
หัวเรื่อง |
อาหารเพื่อสุขภาพ |
ผู้แต่งร่วม |
คทายุธ |