ผู้แต่ง |
นวพร เรืองสกุล |
ชื่อเรื่อง |
1111 |
ISBN |
978-974-48-4304-3
|
เลขเรียก |
641.59 น297ค |
ครั้งที่พิมพ์ |
พิมพ์ครั้งที่ 1 |
ลักษณะทางกายภาพ |
167 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม |
หมายเหตุ |
Partial Contents: ว่าด้วยบ้าบ๋า ย่าหยา -- หน่อไม้ คอมะพร้าว และหมูสามชั้น -- โอต๊ะ(ห่อหมกสิงคโปร์) -- บัวกาลั๊วะ -- ก๋วยเตี๋ยวแดง -- กุ้งมะขาม แกงอาซัม -- หมี่น้ำฮกเกี้ยน -- หละซา (น้ำยาสิงคโปร์) -- กะตูปั๊ด (อาหารสำรับ) -- ขนมเต่า -- อาปงบาเละ - จากขนมครกถึงแพนเค้ก -- บุหงา --โบโบจาจ้า (ขนมสีรุ้ง) |
หัวเรื่อง |
การปรุงอาหาร |
หัวเรื่อง |
อาหารจีน--มาเลเซีย |
หัวเรื่อง |
ชาวจีน--มลายู |
ผู้แต่งร่วม |
กองแก้ว บุณยะชาติ |