เปลี่ยนเป็นภาษาไทย

Change to English
 แสดงรายละเอียดบรรณานุกรม
  กลับหน้าหลัก

Marc Display : QR code ปิดหน้าต่าง
E-books : เกี่ยวกับ Collections
ภาพปก
 ผู้แต่ง  นวพร เรืองสกุล
 ชื่อเรื่อง 
1111
 ISBN  978-974-48-4304-3
 เลขเรียก  641.59 น297ค
 ครั้งที่พิมพ์  พิมพ์ครั้งที่ 1
 ลักษณะทางกายภาพ  167 หน้า : ภาพประกอบสี ; 21 ซม
 หมายเหตุ  Partial Contents: ว่าด้วยบ้าบ๋า ย่าหยา
-- หน่อไม้ คอมะพร้าว และหมูสามชั้น
-- โอต๊ะ(ห่อหมกสิงคโปร์)
-- บัวกาลั๊วะ
-- ก๋วยเตี๋ยวแดง
-- กุ้งมะขาม แกงอาซัม
-- หมี่น้ำฮกเกี้ยน
-- หละซา (น้ำยาสิงคโปร์)
-- กะตูปั๊ด (อาหารสำรับ)
-- ขนมเต่า
-- อาปงบาเละ - จากขนมครกถึงแพนเค้ก -- บุหงา --โบโบจาจ้า (ขนมสีรุ้ง)
 หัวเรื่อง  การปรุงอาหาร
 หัวเรื่อง  อาหารจีน--มาเลเซีย
 หัวเรื่อง  ชาวจีน--มลายู
 ผู้แต่งร่วม  กองแก้ว บุณยะชาติ
รายการนี้ยังไม่มีแท็ก
คุณยังไม่ได้ล็อกอิน คุณสามารถมีกิจกรรมร่วมกับเว็บไซต์ได้ แต่ต้องล็อกอินก่อน ::
  ล็อกอิน
ลำดับที่ ประเภท เลขเรียก/บาร์โค้ด สถานที่ สถานะ
1. หนังสือ
หนังสือ
641.59 น297ค  
  Barcode: AB024007
ห้องสมุดสถาบันอาศรมศิลป์
►เทคโนโลยี
On Shelf
  ขอยืม
Note:บริจาค
   [แสดง 1/1 รายการ]

รายการใกล้เคียง
    ผู้แต่ง [นวพร เรืองสกุล]

    หัวเรื่อง [การปรุงอาหาร]

BibComment


ยังไม่เคยถูกคอมเมนท์

คอมเมนท์ทรัพยากรรายการนี้
  คอมเมนท์: ครัวย่าหยา นวพร..
Bib 15510

 

 
 

 Union Library Management : ULibM
Copyright 2024. All Rights Reserved.